Vì đâu mà Man Utd lại khát khao muốn có Sancho đến vậy?

Manchester United rất tin tưởng vào khả năng chiêu mộ thành công Jadon Sancho của Borussia Dortmund.

Jadon Sancho đã phát triển nhanh đến chóng mặt kể từ khi chuyển đến Borussia Dortmund vào năm 2017. Cầu thủ người Anh hiện là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất tại châu Âu. Không có gì lạ, khi một loạt ông lớn tại châu Âu đánh tiếng muốn có sự phục vụ của sao trẻ sinh năm 2000.

Manchester United được cho là đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Sancho vào mùa hè này. Người hâm mộ Quỷ đỏ đang rất phấn khích trước viễn cảnh đó. Điều đó còn nằm ở tương lai, nhưng hãy làm một phép so sánh của Sancho với hàng tiền đạo của Man Utd trong mùa giải này.

Không có gì ngạc nhiên, khi Marcus Rashford dẫn đầu hàng công của Solskjaer với 14 bàn thắng và 4 đường kiến tạo, Rashford chỉ cần 104,5 phút để có được bàn thắng hoặc đường kiến tạo. Để làm điều tương tự, thì Anthony Martial mất đến 134,6 phút (11 bàn, 3 kiến tạo).

Vì đâu mà Man Utd lại khát khao muốn có Sancho đến vậy? - Bóng Đá

 Jadon Sancho đang là tâm điểm trên thị trường chuyển nhượng.

Cùng với 5 bàn thắng, Mason Greenwood đang có một mùa giải ấn tượng tại Old Trafford, anh đạt được tỷ lệ 129,6 phút để tham gia vào một bàn thắng. Daniel James là người tệ nhất trên hàng công của Man Utd ở thống kê này, khi anh mất 241,6 phút để làm điều tương tự (3 bàn, 6 kiến tạo)

Tại Bundesliga mùa này, Sancho đã ghi 14 bàn sau 23 lần ra sân, thành tích tốt nhất của anh trong một mùa giải. Bên cạnh đó, còn là 15 tình huống kiến tạo cho các đồng đội. Qua đó, Sancho thiết lập một kỷ lục đáng kinh ngạc, khi cứ sau 62,3 phút anh sẽ có bàn thắng hoặc đường kiến tạo. Những con số hoàn toàn vượt trội nếu so sánh với hàng công của Man Utd mùa này. Đó là lý do Quỷ đỏ khao khát Sancho tận cùng.

Xem HLV Solskjaer nói về Martial và Rashford:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *