Hai con của “ông vua nhạc Pop” Châu Kiệt Luân học ở trường quý tộc

Mới đây, truyền thông Đài Loan đưa tin “ông hoàng nhạc Pop châu Á” Châu Kiệt Luân và bà xã đang chọn trường học cho hai con. Theo các nguồn tin, cặp đôi nổi tiếng đã mất rất nhiều thời gian để chọn được trường học thật ưng ý cho con gái Hathaway (5 tuổi) và con trai Romeo (3 tuổi).

Hai con của ông vua nhạc Pop Châu Kiệt Luân học ở trường quý tộc - Ảnh 1.

Hai con của ông vua nhạc Pop Châu Kiệt Luân học ở trường quý tộc - Ảnh 2.

Sau khi tham khảo hơn chục ngôi trường, vợ chồng Châu Kiệt Luân quyết định gửi hai con vào một ngôi trường quốc tế, được xếp vào hàng quý tộc lâu đời ở Đài Loan (Trung Quốc).

Nhiều nguồn tin cho hay ngôi trường nhận được sự tin tưởng của giọng ca Sứ thanh hoa là một cơ sở uy tín, chất lượng đào tạo được đánh giá cao cùng mức học phí đắt đỏ. Trường nhận học sinh từ mẫu giáo cho đến trung học, sĩ số mỗi lớp không quá 10 người.

Mức học phí cho mỗi học sinh là hơn 23.000 USD/năm. Theo đó, Thiên vương châu Á và bà xã đã hoàn tất thủ tục nhập học với tổng chi phí là hơn 46.000 USD.

Hai con của ông vua nhạc Pop Châu Kiệt Luân học ở trường quý tộc - Ảnh 3.

Châu Kiệt Luân và người mẫu kém 14 tuổi Côn Lăng kết hôn vào tháng 1/2015. Hơn 5 năm về chung một nhà, cặp sao có với nhau 2 nhóc tỳ, bé gái tên Hathaway (5 tuổi), bé trai tên Romeo. Có ông bố là “ông hoàng Cbiz” sở hữu khối tài sản khổng lồ cùng mẹ là người mẫu, “công chúa, hoàng tử” nhà Châu Kiệt Luân sống trong nhung lụa từ bé.

Hathaway và Romeo được cha mẹ đầu tư quần áo hàng hiệu và thường xuyên đi du lịch sang chảnh. Con gái cưng của Châu Kiệt Luân còn được đầu tư theo học nghệ thuật, âm nhạc từ nhỏ. Những chuyến du lịch tại nước ngoài của gia đình Châu Kiệt Luân thường kéo dài tới cả tháng.

Được biết, Châu Kiệt Luân lớn lên trong gia đình thiếu vắng tình thương của cha. Bà xã anh cũng có một tuổi thơ không hạnh phúc nên họ luôn muốn dành những điều tốt nhất trong khả năng cho hai con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *